Menu
Chữa thoát vị đĩa đệm

Chữa thoát vị đĩa đệm bằng cao rắn hổ mang và collagen

0 Comments


Bạn đã từng nghe chữa thoát vị đĩa đệm bằng cao rắn hổ mang và Collagen hay chưa? Nếu chưa thì hôm nay bệnh viện Stbernard stbernardhospital.com xin được chia sẻ một số thông tin hữu ích để loại bỏ bệnh nhanh chóng bằng những nguyên liệu này. Để không phải phẫu thuật, chịu đau đớn thì đừng bỏ lỡ bài viết này.

Thoát vị đĩa đệm, căn bệnh cần được điều trị triệt để

Chữa thoát vị đĩa đệm

Thoát vị đĩa đệm ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc

Là bệnh để lại nhiều hậu quả khôn lường nếu không chữa trị kịp thời như liệt, teo cơ, đại – tiểu tiện mất tự chủ… . Do đó, nếu không điều trị sớm, nguy cơ phẫu thuật là rất lớn.

Thoát vị đĩa đệm là gì? Đó là tình trạng đĩa đệm cột sống thoát ra khỏi vị trí bình thường trong vòng sợi, chèn ép vào rễ thần kinh, tủy sống và có sự đứt rách vòng sợi.

Biểu hiện của bệnh:

Bệnh thường có các biểu hiện như đau nhức từ cột sống cổ xuống hai tay hoặc là đau từ cột sống thắt lưng xuống hai chân. Tình trạng đau giống như kéo căng một sợi dây và đau hơn khi ngồi, tê mặt ngoài bàn chân và gót chân hoặc là tê hai tay… Ở giai đoạn nặng thì bệnh nhân thường thấy một tay, một chân hoặc hai tay, hai chân bị teo nhỏ lại khiến việc đi lại khó khăn và thậm tệ hơn là có thể mất khả năng đi lại.

Chữa thoát vị đĩa đệm 2

Phụ nữ cũng có nguy cơ mắc bệnh thoát đĩa đệm cao

Vì thế trước đây, đa phần bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm được chỉ định “phẫu thuật” mặc dù là chi phí mỗi ca mổ nhẹ là 20 triệu, nặng cũng phải lên tới 60 triệu đồng/ca. Bệnh viện Stbernard stbernardhospital.com biết rằng  đây là số tiền này đối với người nghèo thì không hề nhỏ chút nào.

Chữa thoát vị đĩa đệm 3

Phẫu thuật bệnh thoát đĩa đệm

Đừng bao giờ để bệnh thành biến chứng

Theo quan điểm Y học cổ truyền, điều trị các bệnh về khớp cần đi vào căn nguyên của bệnh. Do đó, để tránh những biến chứng, cần điều trị sớm, điều trị đúng và duy trì lối sống phù hợp để bệnh nhanh chóng chấm dứt.

Chữa thoát vị đĩa đệm 4

Rắn hỗ mang có thể chữa bệnh về xương khớp (thoát đĩa đệm)

Và giải pháp chữa thoát vị đĩa đệm bằng cao rắn hổ mang và tinh chất Collagen type 2 không biến tính, hay còn gọi là collagen tốt cho xương khớp đã được các chuyên gia đề cập đến.

Tìm hiểu thêm: Uống collagen loại nào tốt?

Theo như thông tin mà bệnh viện Stbernard stbernardhospital.com thu thập được thì các chuyên gia Y dược học cổ truyền khuyên rằng: Cao rắn hổ mang là một vị thuốc quý “danh bất hư truyền” cực kỳ hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp.

Theo như cuốn sách “Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam của Giáo sư Đỗ Tất Lợi có viết chia sẻ rằng “Cao rắn hổ mang có tính mát, có tác dụng khu phong trừ thấp, thông kinh hoạt lạc, bổ can thận, chỉ thống, thanh nhiệt, có công dụng giải độc thường được dùng để chữa chứng kinh phong, thấp khớp”.

Còn Y học hiện đại cũng khẳng định rằng: Cao rắn hổ mang chứa nhiều axit amin và các dinh dưỡng thiết yếu không chỉ bảo vệ, nuôi dưỡng các dây chằng mà nó còn tăng cường hoạt dịch cho khớp, giúp tái tạo sụn khớp và phục hồi ổ viêm hiệu quả.

Chữa thoát vị đĩa đệm 5

Do đó, khi kết hợp cao rắn hổ mang với Collagen typ II, Glucosamin cùng với các thảo dược quý như Đỗ trọng, Độc hoạt, Tang ký sinh, Phong phong… nó sẽ có tác dụng giảm đau, bổ sung dịch khớp. Đồng thời giúp tăng cường khả năng vận động, hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp nói chung, đặc biệt là thoát vị đĩa đệm một cách hiệu quả.

bệnh viện Stbernard stbernardhospital.com cũng xin được chia sẻ: Theo như Ông Lê Xuân Quang (chuyên gia tư vấn bệnh khớp) cho hay:  “Các vị thuốc của bài “Độc hoạt tang ký sinh” nó có tác dụng khu phong trừ thấp, thông kinh hoạt lạc. Bởi vậy nó có thể ngăn ngừa được sự chèn ép lên dây thần kinh, giảm đau hiệu quả. Các thành phần Cao rắn hổ mang, cao xương dê, Glucosamin cùng với Collagen typ II có tác dụng giảm đau, chống viêm, đồng thời tăng cường sản sinh các chất nuôi dưỡng sụn khớp.

Chữa thoát vị đĩa đệm 6

Bởi lẽ đó mà người bị thoát vị đĩa đệm mức độ nhẹ và vừa có thể sử dụng các dược phẩm chứa thành phần này,  kết hợp chế độ ăn uống, luyện tập vận động hợp lý để hồi phục sức khỏe nhanh chóng.

Chữa thoát vị đĩa đệm bằng cao rắn hổ mang và collagen bằng thực phẩm bổ sung bệnh viện Stbernard stbernardhospital.com nghĩ đây cũng là một gợi ý hay. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp ích phần nhỏ nào đó đến người bệnh. Chúc các bạn luôn khỏe mạnh!

Tìm hiểu thêm: Cách chữa đau vai gáy hiệu quả tại nhà

 

Nguồn tham khảo:

Herniated disk – Diagnosis and treatment – Mayo Clinic : https://www.mayoclinic.org/diseases-conditions/herniated-disk/diagnosis-treatment/drc-20354101

Herniated Disk – OrthoInfo – AAOS : https://orthoinfo.aaos.org/en/diseases–conditions/herniated-disk/

Dr. Robert Klapper
Theo Dõi

Dr. Robert Klapper

Bác sĩ Robert Klapper là bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình ở West Hollywood, California và được liên kết với Trung tâm Y tế Cedars-Sinai.

Ông đã nhận được bằng y khoa của mình từ Đại học Columbia chuyên ngành bác sĩ phẫu thuật và có thâm niên trong ngành hơn 20 năm. Ông là một trong 114 bác sĩ tại Trung tâm y tế Cedars-Sinai chuyên về phẫu thuật chỉnh hình.
Dr. Robert Klapper
Theo Dõi
Tags: ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *